Cho thuê các loại áo dài – may đo – bán áo dài may sẵn – vải áo dài

“Áo dài Hạnh” là cái tên thương hiệu của chúng tôi đã gắn bó với khách hàng đặc biệt là các chị em trong 1 thời gian khá  dài. Thương hiệu của chúng tôi được biết đến nhiều trong vài năm trở lại đây nhưng cái nôi để có được ngày hôm nay được xuất phát từ cuối những năm 2001 đầu năm 2002 do chính mẹ Cô Hạnh mở 1 tiệm may nhỏ tại gia ở quận Gò Vấp.

Nơi cung cấp các dịch vụ liên quan tới áo dài 01
Bức ảnh áo dài được chụp từ cuối những năm 80 đầu những năm 90

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực áo dài, cửa hàng chúng tôi đã có gần như là đầy đủ các mẫu  áo dài với nhiều dịch vụ khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu cầu của khách hàng. Áo dài Hạnh – nơi cung cấp các dịch vụ liên quan đến áo dài.

– Dịch vụ cho thuê áo dài cưới hỏi, gồm có : áo dài cô dâu, áo dài chú rể, áo dài bưng mâm quả, áo dài bà sui. Với số lượng áo dài lớn, đồng nghĩa với việc có nhiều mẫu mã, bạn sẽ chọn được cho mình một bộ áo dài ưng ý tại áo dài Hạnh.

Nơi cung cấp các dịch vụ liên quan tới áo dài 02
Áo dài cô dâu được thiết kế tà đuôi cá

– Dịch vụ cho thuê áo dài khánh tiết lễ tân cho các công ty: Nếu công ty bạn đang cần ấp những chiếc áo dài. Đến với áo dài Hạnh lại càng là lựa chọn đúng đắn bởi thủ tục cho thuê nhanh chóng, chuyên nghiệp, không gây khó dễ. Bạn sẽ có thể đem ngay những chiếc áo dài về cho đội lễ tân kịp thời chuẩn bị cho buổi lễ, vô cùng tiết kiệm thời gian và không phí công sức chọn lựa của bạn.

Nơi cung cấp các dịch vụ liên quan tới áo dài 02
Áo dài khánh tiết, lễ tân

– Dịch vụ cho thuê áo dài chụp hình kỷ yếu cho các bạn sinh viên: áo dài Hạnh cũng rất được lòng khách hang bởi cả ưu thế về giá cả, giá thuê áo dài ở đay rất rẻ, rất phù hợp túi tiền của các học sinh, sinh viên. Hơn nữa, chúng tôi cũng thường xuyên giảm giá cho các khách hàng thân quen, hoặc thuê số lượng lớn. Chính vì thế các tập thể lớp học thường lựa chọn chúng tôi như một giải pháp cho vấn đề giá cả.

Nơi cung cấp các dịch vụ liên quan tới áo dài 04
Nhất quỷ, nhì mà, thứ 3 học trò.

 

– Dịch vụ cho thuê người bưng mâm quả tại Sài Gòn: Sắp đến ngày ăn hỏi nhưng bạn chưa tìm được đủ đội bưng quả? Đừng lo lắng, hãy để áo dài Hạnh giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với dịch vụ cho thuê người bưng mâm quả, bạn sẽ có được một đội ngũ bưng quả chuyên nghiệp như ý muốn sẽ giúp cô dâu chú rể hoàn thành tốt các nghi lễ trong ngày trọng đại

Nơi cung cấp các dịch vụ liên quan tới áo dài 05
Đội ngũ bưng mâm quả

– Dịch vụ chuyên may đo áo dài: Khi may đo áo dài bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và thợ may theo đúng ý mình và chuẩn số đo cơ thể mình, vì vậy trang phục áo dài của bạn sẽ vô cùng hoàn hảo. Tuy sẽ đắt hơn việc đi thuê nhưngmay đo áo dài cho bạn quyền sở hữu sử dụng dài lâu, và quan trọng hơn chắc chắn áo dài đó sẽ cực kỳ hợp ý bạn.

Nơi cung cấp các dịch vụ liên quan tới áo dài 06
Lấy số đo để may áo dài

– Dịch vụ cho thuê áo dài trung niên: Trước nhu cầu thuê áo dài của người trung niên, áo dài Hạnh có cung cấp dịch vụ cho thuê áo dài dành cho các bà sui, các cô dì trung niên thậm chí cho cả bà ngoại. Với tiêu chí vừa – đẹp – phải chăng, áo dài Hạnh đã và đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và gắn bó trong nhiều năm qua.

Nơi cung cấp các dịch vụ liên quan tới áo dài 07
Áo dài trung niên, dành cho người lớn tuổi

– Dịch vụ cho thuê áo dài nam : Tại cửa hàng áo dài của chúng tôi có đầy đủ các mẫu áo dài truyền thống lẫn áo dài cách tân mới nhất, đẹp nhất với đủ các màu vàng, đỏ, xanh, trắng cho chú rể thoải mái lựa chọn với giá cực kỳ ưu đãi ưu đãi . Vì vậy việc chọn được một áo dài ưng ý cho những chàng sắp làm chú rể, thậm chí cho cả cô dâu và đội bưng mâm quả của hai bên gia đình đều trở nên cực kỳ dễ dàng tại các cửa hàng chúng tôi.

Nơi cung cấp các dịch vụ liên quan tới áo dài 08
Áo dài nam

Dịch vụ chuyên bán các loại vải áo dàiVài năm gần đây áo dài Hạnh đã có thợ may tại cửa hàng nên nhu cầu may áo dài ở cửa hàng tăng đáng kể, để k làm mất thời gian của quý khách chúng tôi đã nhập hàng trăm mẫu vải may áo dài về tại cửa hàng, quý khách có thể tới cửa hàng mua vải và may áo dài ngay tại cửa hàng của chúng tôi mà k cần phải đi kiếm địa chỉ mua vải. Hiện tại áo dài Hạnh có rất nhiều loại vải như: Vải voan, lụa Nhật, chiffon, tằm Ý, vải áo dài in 3D, ren lưới….Nơi cung cấp các dịch vụ liên quan tới áo dài 10

Ngoài những dịch vụ được đề cập ở trên chúng tôi còn nhận người có nhu cầu học may áo dài: Chúng tôi muốn đi sâu vào đào tạo dạy nghề cắt may áo dài với mong muốn tạo ra những thiết kế giỏi để tạo ra nhiều bộ quốc phục đẹp, xứng ngang tầm quốc tế, và chúng tôi quan niệm “Uy tín tạo nên một thương hiệu” cho nên khi bạn trở thành học viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tình dạy học mang đến những điều tốt nhất cho tương lai bạn.

Nơi cung cấp các dịch vụ liên quan tới áo dài 09

 

Khi bạn thuê áo dài với số lượng 4 cái trở lên áo dài Hạnh sẽ tính giá sỉ cho bạn từ mức giá 70.000đ -120.000đ/1 bộ. Đến với áo dài Hạnh, mắc hay rẻ không phải là vấn đề, điều quan trọng là chúng tôi đã nỗ lực để giá trị mà khách hàng nhận luôn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Áo dài Hạnh – nơi bạn nhận được sự hài lòng!
Cảm ơn bạn đã đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com