Áo dài in 3D – Vẻ đẹp truyền thống và hiện đại

Áo dài là trang phục truyền thống của con người  Việt Nam, là 1 nét văn hóa từ thời xa xưa của dân tộc được truyền tới ngày hôm nay.  Ngày nay với công nghệ hiện đại những chiếc áo dài xuất hiện với nhiều mẫu mã và kiểu dáng hơn, và áo dài in 3D là 1 trong số vẻ đẹp hiện đại mà Hạnh muốn nói tới trong bài viết này. Hãy cùng áo dài Hạnh chiêm ngưỡng và trải nghiệm những bộ áo dài in 3D được đánh giá là đẹp nhất ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Hàng trăm mẫu thiết kế vải áo dài in 3D tại áo dài Hạnh

1. Mẫu số 01

Áo dài in 3D vẻ đẹp truyền thống và hiện đại 01
Người đẹp Phạm Hương bên mẫu áo dài in 3D

 

Mẫu áo dài in 3D được thiết kế dựa trên cảm hứng của 1 người yêu biết yêu cái đẹp, những chiếc lông vũ được sắp xếp ở phần tà trước  1 cách tinh tế, màu sắc được lựa chọn chủ yếu ở  gam màu nóng khiến chiếc áo dài trắng trở nên nổi bật hơn tất cả.

2. Mẫu số 02

Áo dài in 3D vẻ đẹp truyền thống và hiện đại 02
Chiếc áo dài nằm trong bộ sưu tập “My love, my city” của NTK Thuận Việt

 

Mẫu áo dài in 3D được thiết kế dựa trên tình yêu của con người với mảnh đất Sài Thành đông đúc. Hình in là một bức ảnh được chụp từ trên cao xuống lúc Sài Gòn về đêm, hình được in trên áo đã nói lên vẻ đẹp và chất lượng của nó.

3. Mẫu số 03Áo dài in 3D vẻ đẹp truyền thống và hiện đại 03

Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng

Nhị vàng bông trắng là xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn

Sự kết hợp hài hòa của 2 cái đẹp đã tạo nên 1 chiếc áo dài in 3D thật hoàn hảo,  nét đẹ tự nhiên và 1 nét đẹp truyền thống.

4. Mẫu số 04

Áo dài in 3D vẻ đẹp truyền thống và hiện đại 04
Chiếc áo dài được thiết kế bởi Fashion Thái Tuấn

Đường phố, Màu nước, Thủy mặc và Sơn dầu lần lượt được truyền tải khéo léo trên từng thiết kế với nét tươi vui cùng tinh thần phóng khoáng, cởi mở của nghệ thuật vẽ đường phố, sự hòa trộn tinh tế và nhẹ nhàng của tranh vẽ màu nước, sự thanh tao và lắng động đến từ phong cách vẽ thủy mạc và cả sự sống động đầy mê hoặc của nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu đã tạo ra 1 chiếc áo dài in 3D không thể đẹp hơn nữa.

5. Mẫu số 05Áo dài in 3D vẻ đẹp truyền thống và hiện đại 05

Người đẹp Lương Giang cùng chiếc áo dài được thiết kế với hình ảnh in 3D trải dài từ trên xuống  theo hình chữ S. Chiếc áo dài mang tới thông điệp về vẻ đẹp và tình yêu quê hương đất nước của con người Việt Nam.

6. Mẫu số 06

Áo dài in 3D vẻ đẹp truyền thống và hiện đại 06
Người mẫu Bắc Linh trong chuyến lưu diễn giao lưu văn hóa ở Pháp và Bỉ

Bộ sưu tập chú trọng màu xanh pastel nhã nhặn, họa tiết là những con sóng và cánh chim tại ngực áo mang đến ước vọng về hòa bình của người dân Việt.

Đây là những đánh giá khách quan của riêng cá nhân chúng tôi về những mẫu áo dài in 3D, bài viết không có ý xuyên tạc hay bôi xấu hình ảnh của 1 ai. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Xin cảm ơn!

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com