Địa chỉ nhận dạy học may áo dài tại TPHCM

Địa chỉ nhận dạy học may áo dài tphcm

Học cắt may thời trang nói chung và áo dài nói riêng từ lâu đã trở thành một ngành nghề hot, có rất nhiều người thành công trong nghề này và tìm được nguồn thu nhập ổn định cho bản thân mình. Tại TPHCM bạn có thể tìm thấy nhiều địa chỉ nhận dạy học may áo dài, trong đó có cửa hàng áo dài của chúng tôi – Áo Dài Hạnh.

Địa chỉ nhận dạy học may áo dài tphcm 04
Địa chỉ nhận dạy học may áo dài tphcm

Nhu cầu học may áo dài tại TPHCM

Áo dài là biểu tượng đẹp của nền văn hóa Việt Nam luôn là trang phục được tất cả mọi người yêu thích với thiết kế vừa kín đáo, chuẩn mực, vừa làm nổi bật những đường cong quyến rũ của phái đẹp. Hình ảnh những chiếc áo dài xuất hiện tại sân trường học, vào các dịp lễ hội, trình diễn, cưới hỏi…ngày càng nhiều đặc biệt  qua thời gian, chiếc áo dài đã có nhiều những cách tân và sáng tạo mới mẻ, đáp ứng với nhu cầu của tất cả mọi người, chính vì vậy mà nhu cầu may áo dài của người dân ở mọi lứa tuổi là rất lớn.

Địa chỉ nhận dạy học may áo dài tphcm 01
Địa chỉ nhận dạy học may áo dài tphcm 01

Với nhu cầu xã hội đòi hỏi những chiếc áo dài tinh tế từ đường kim mũi chỉ đến kiểu dáng kéo theo đó cần có những người thợ may khéo léo để thiết kế những chiếc áo dài đẹp mắt, phục vụ cho nhu cầu của tất cả mọi người.

Có cung ắt sẽ có cầu tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực về thợ may áo dài hiện vẫn còn đang thiếu. Cho nên các khóa học may áo dài hiện nay đang hot và thu hút hơn cả trong các khóa học may thời trang. Cho nên khi bạn chọn học may áo dài  thì bạn hoàn toàn yên tâm về thu nhập cũng như việc làm.

Địa chỉ nhận dạy học may áo dài tại TPHCM

Địa chỉ nhận dạy học may áo dài tphcm 02
Địa chỉ nhận dạy học may áo dài tphcm 02

Thấu hiểu được điều đó, áo dài Hạnh ngoài may, cho thuê, bán áo dài còn đi sâu vào đào tạo dạy nghề cắt may áo dài với mong muốn tạo ra những nhà thiết kế giỏi để tạo ra nhiều bộ quốc phục đẹp, xứng ngang tầm quốc tế.

Áo dài Hạnh sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng may áo dài cũng như kĩ năng thiết kế. Ngoài ra còn giúp bạn phát huy tính sáng tạo, có nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo và phát triển lòng nhiệt huyết với nghề may áo dài.

Là nơi dạy học may áo dài uy tín trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh áo dài Hạnh nhận đào tạo các khóa cắt may áo dài cơ bản đến học cắt may áo dài nâng cao, có khóa học may áo dài truyền thống, may áo dài hiện đại… một cách bài bản, chuyên nghiệp với hình thức cùng phương pháp dạy và học đa dạng phù hợp với tất cả học viên nam, nữ ở các lứa tuổi khác nhau. Học viên học may áo dài sau khi tốt nghiệp đều được đảm bảo tay nghề vững chắc có thể làm việc tại các xí nghiệp may và có thể mở tiệm may áo dài.

Địa chỉ nhận dạy học may áo dài tphcm 03
Địa chỉ nhận dạy học may áo dài tphcm 03

Trong quá trình học, học viên sẽ được cầm tay chỉ việc tận tình bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết tận tâm với nghề. Học phí siêu rẻ, các bạn sẽ được tự tay mình thiết kế, cắt và may những sản phẩm áo dài như dưới đây:

  • Áo dài truyền thống – Áo dài cách tân
  • Áo dài cưới hỏi
  • Áo dài nam truyền thống và cách tân

Vì chúng tôi quan niệm “Uy tín tạo nên 1 thương hiệu” cho nên khi bạn trở thành học viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tình dạy học mang đến những điều tốt nhất cho tương lai bạn .

Vì vậy khi bạn có nhu cầu học may áo dài hãy đến với áo dài Hạnh nhé.

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com