Cửa hàng chuyên cung cấp, may đo và cho thuê áo dài đẹp

Địa chỉ thuê áo dài đẹp 1

Dường như mỗi dân tộc đều có bộ trang phục truyền thống đại diện cho đất nước. Việt Nam cũng vậy, chiếc áo dài đã trở thành một trong những biểu tượng quốc gia mà cha ông bao đời vẫn gìn giữ. Đặc biệt, vào dịp lễ tết, người người, nhà nhà lại xúng xính áo dài để du xuân và thưởng ngoạn.

Tết nguyên đán cũng sắp đến gần và bạn đã dự định sắm cho mình một bộ cánh thật đẹp? Hãy đến với áo dài Hạnh, cửa hàng chuyên cung cấp, may đo và cho thuê áo dài đẹp để tết này thêm ý nghĩa bạn nhé.

Địa chỉ thuê áo dài đẹp 1
Địa chỉ thuê áo dài đẹp 1

 

Áo dài Hạnh luôn đề cao sự tinh tế, bảo tồn chắt lọc những vẻ đẹp truyền thống, đồng thời cũng giúp người mặc toát lên vẻ thời trang, hiện đại. Nếu trang phục truyền thống của đất nước khác chỉ thích hợp với những dịp thi hành lễ nghi thì áo dài Hạnh nói riêng và áo dài Việt nam nói chung lại được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày. Bạn có thể mặc áo dài xuân đi chúc tết, đi dạo phố, đi thăm hỏi mọingười mà vẫn tạo được tính lịch sự và trang nhã.

 

Địa chỉ thuê áo dài đẹp 2
Áo dài trắng với họa tiết vàng cực nổi bật

 

Địa chỉ thuê áo dài đẹp 3
Một thiết kế áo dài trắng khác trên nền hoa rực rỡ

 

Áo dài Hạnh cũng là áo dài phù hợp với đa dạng độ tuổi và giới tính. Tới đây, bạn như lạc chân vào một kho tàng quần áo từ thiết kế dành cho tuổi trung niên tới thanh niên, từ người già cho đến trẻ em, từ áo dài nam cho tới áo dài nữ. Thiết kế nào cũng đẹp, cũng ấn tượng và cũng dễ làm lay động lòng người…

 

Địa chỉ thuê áo dài đẹp 4
Áo dài xanh với họa tiết hoa văn sang trọng

 

Chi phí may đo tại áo dài Hạnh rất cạnh tranh và thường rẻ so với những cơ sở khác. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, vì vậy mục tiêu lớn lao mà chúng tôi đặt ra là làm sao để khách hàng có thể tìm được một mẫu áo dài vừa đẹp, vừa tiết kiệm kinh tế.

 

Địa chỉ thuê áo dài đẹp 5
Áo dài hồng dịu dàng, tha thướt

 

Đến với áo dài hạnh bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề thời gian. Chúng tôi luôn đáp ứng khách hàng một cách nhanh nhất, đúng hẹn nhất, không để quý khách phải lỡ dịp mặc áo dài trong những dự định của mình. Hơn thế nữa, khi quý vị cần, chúng tôi cũng sẵn sàng tới đo may tại nhà cho những khách hàng bận rộn hoặc khách hàng ngại ra ngoài.

 

Địa chỉ thuê áo dài đẹp 6
Địa chỉ thuê áo dài đẹp 6

 

Nếu quý khách chỉ muốn dùng áo dài vào một vài lần trong năm, quý khách cũng có thể tới thuê tại cửa hàng của chúng tôi. Hạnh  là địa chỉ cho thuê áo dài uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng tại HCM. Đến với chúng tôi, chắc chắn những mẫu áo dài tết đẹp nhất sẽ thuộc về bạn!

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com