Là cơ sở cho thuê áo dài hàng đầu HCM, Hạnh luôn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng đã từng ghé thăm. Đến với cửa hàng cho thuê áo dài Hạnh, bên cạnh việc chọn lựa được những trang phục chất lượng, một dịch vụ hài lòng luôn là điều khách hàng mang theo cùng khi trở về nhà.

Dịch vụ cho thuê áo dài chuyên nghiệp
Dịch vụ cho thuê áo dài chuyên nghiệp

Áo dài Hạnh ra đời khá lâu, khi thị trường cho thuê áo dài Việt còn sơ khai và chưa phát triển. Đi cùng năm tháng và đi qua vô vàn sóng gió, ngày nay áo dài Hạnh đã tìm thấy chỗ đứng cho mình trong lĩnh vực cung cấp áo dài tại Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Hơn 10 năm trong nghề, áo dài Hạnh đã đem đến người tiêu dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Áo dài không phải là bộ thường phục hàng ngày của người Việt nhưng vào những sự kiện quan trọng, chúng trở nên cần thiết vô cùng. Bởi vậy cửa hàng chúng tôi ra đời như một giải pháp vừa làm đẹp cuộc sống, vừa tiết kiệm kinh tế cho người tiêu dùng.

Cho thuê áo dài cưới
Cho thuê áo dài cưới

Áo dài Hạnh chuyên cung cấp đa dạng các mẫu mã áo dài, trong số đó nổi lên các dòng thiết kế dưới đây:

  • Áo dài bưng quả – áo dài bê tráp
  • Áo dài cưới hỏi – áo dài cô dâu
  • Áo dài lễ tân – khánh tiết – sự kiện
  • Áo dài đi tiệc
  • Áo dài người lớn tuổi – áo dài trung niên
  • Áo dài kỷ yếu – áo dài trắng nữ sinh
  • Áo dài chụp ảnh
Cho thuê áo dài lễ tân khánh tiết
Cho thuê áo dài lễ tân khánh tiết

Quy trình thuê áo dài tại trung tâm áo dài Hạnh cũng rất chuyên nghiệp, nhanh chóng. Do đó, khách hàng sẽ luôn tìm thấy một cảm giác thoải mái khi tới đây.

  • Đầu tiên, khi đến với trung tâm chúng tôi, hoặc khách hàng sẽ tự chọn lựa chiếc áo dài mình thích , hoặc nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn giúp họ mẫu mã phù hợp
  • Sau khi khách hàng đã tìm kiếm được sản phẩm mình thích, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục cho thuê. Để thuê áo dài tại cửa hàng, trường hợp khách hàng lấy áo liền thì phải thanh toán hết số tiền thuê áo và đặt thêm khoản tiền thế chân hoặc chứng minh nhân dân. Trường hợp khách chưa lấy áo liền thì chỉ cần cọc 1 nửa số tiền để chúng tôi có trách nhiệm giữ áo và chuẩn bị áo cho quý khách .
  • Sau khi thủ tục đặt cọc đã hoàn tất, Hạnh sẽ bàn giao giấy hẹn và hẹn ngày trả. Giấy tờ hoặc tài sản của khách hàng sẽ được giao lại khi họ mang áo dài đến trả tại trung tâm chúng tôi. Nếu khách hàng trả chậm hơn so với lịch hẹn, chúng tôi sẽ thu thêm phí theo quy định. Và nếu trả áo dài trong tình trạng hư hỏng so với lúc nhận, khách hàng sẽ phải bồi thường theo thỏa thuận.

Một nguyên tắc rõ ràng như vậy sẽ là yếu tố đảm bảo tính minh bạch và tránh những tranh cãi không đáng có về sau. Hơn nữa, với sự cẩn thận và chu đáo của nhân viên áo dài Hạnh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao phó tài sản và giấy tờ cho chúng tôi.

Cho thuê áo dài dạo phố chụp hình
Cho thuê áo dài dạo phố chụp hình

Ngoài ra, sự tinh tế của tư vấn viện tại cửa hàng áo dài Hạnh cũng góp phần giúp khách hàng chọn được chiếc áo dài ưng ý. Đến với Hạnh, khách hàng sẽ luôn là số 1 và lợi ích khách hàng sẽ là hàng đầu, bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến họ một dịch vụ thuê áo dài với mức chi phí thuê rẻ nhất, hợp lý nhất và cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com