Nhận đào tạo học viên học may áo dài tại TP.HCM

Nhận đào tạo học viên may áo dài

Với niềm đam mê áo dài chúng tôi – áo dài Hạnh đã tìm cho mình được 1 chỗ đứng trong mắt của quý khách, chúng tôi vẫn không ngừng tìm tòi, học hỏi, khám phá để mang những điều mới tới cho khách hàng và hiện nay chúng tôi đang bắt tay vào lĩnh vực mới  đó là : Nhận dạy học may áo dài tại TP.HCM.

Nhận đào tạo học viên may áo dài 01

Chúng tôi muốn đi sâu vào đào tạo dạy nghề cắt may áo dài, với mong muốn tạo ra những thiết kế giỏi để tạo ra nhiều bộ quốc phục đẹp, xứng tầm quốc tế, và chúng tôi quan niệm “Uy tín tạo nên một thương hiệu” cho nên khi trở thành học viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tình dạy học, mang đến những điều tốt nhất cho tương lai của bạn.

Nhận đào tạo học viên may áo dài 02

Chúng tôi đang sở hữu 1 đội ngũ thợ may chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chỉ dạy nhiệt tình, nếu như bạn có cùng đam mê với chúng tôi thì tôi nghĩ bạn học may tại áo dài Hạnh là đúng đắn, vì chúng tôi cần những người như bạn.

Nhận đào tạo học viên may áo dài 03

Để may được 1 chiếc áo dài đẹp bạn cần rất nhiều yếu tố, tay nghề và kinh nghiệm là thứ quan trọng nhất mà bạn cần có. Đến với lớp học của áo dài Hạnh, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn những kỹ năng của 1 người thợ may áo dài mà bạn chưa có. Áo dài Hạnh sẽ đào tạo cho bạn kỹ năng may áo dài bao gồm: áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài nam, áo dài trung niên

Nhận đào tạo học viên may áo dài 04

Với niềm mong muốn đào tạo ra nhiều thợ may áo dài giỏi, áo dài Hạnh sẽ đặt rất nhiều tâm huyết vào công việc này, sau khóa học chúng tôi sẽ đề nghị với những học viên có kết quả tốt làm việc tại cửa hàng, nếu như sau 1 thời gian làm việc tại cửa hàng bạn có những yếu tố trở thành 1 thợ may chuyên nghiệp thì chúng tôi sẽ trả mức lương 1 người thợ may chuyên nghiệp cho bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký học may áo dài tại áo dài Hạnh!

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com