Địa chỉ học may áo dài uy tín tại Sài Gòn

Địa chỉ học may áo dài uy tín

Bạn đang muốn học may áo dài? Bạn đang không biết địa chỉ nào dạy may áo dài uy tín, chất lượng. Đừng lo về vấn đề đó, vì hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn về lớp học may áo dài của áo dài Hạnh, một trong những cơ sở đào tạo học may áo dài uy tín và chất lượng tại TP.HCM.

Địa chỉ học may áo dài uy tín 01

Áo dài Hạnh hoạt động trong lĩnh vực hơn 15 năm kinh nghiệm, để có đủ điều kiện mở 1 lớp học may áo dài như hôm nay chúng tôi đã phải rất nỗ lực và vượt qua nhiều khó khăn, và chúng tôi mở lớp học may áo dài dành cho những người thực sự đam mê về áo dài, bạn sẽ hài lòng với đội ngũ giảng dạy của chúng tôi, nếu như bạn là 1 người thực sự đam mê thì tôi nghĩ các kỹ năng may áo dài sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn một cách nhanh chóng, với mong muốn đào tạo ra nhiều thợ giỏi nên ở lớp học của chúng tôi không có tình trạng giáo viên giấu nghề.

Địa chỉ học may áo dài uy tín 02

Chúng tôi chỉ nhận những học viên đã biết may, nếu bạn chưa biết gì về may thì nên học lớp học may căn bản, đó là nền tảng để chúng tôi đào tạo bạn, trong quá trình học may áo dài tại lớp, bạn sẽ được học theo phương pháp thực hành là chủ yếu, và lí thuyết là một phần nhỏ trong quá trình học. Bạn sẽ được truyền tải những kinh nghiệm và kỹ năng, bạn sẽ được học may nhiều loại áo dài khác nhau như: Áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài cô dâu, áo dài nam…..

Địa chỉ học may áo dài uy tín 03

Khi bạn có niềm đam mê thực sự thì hãy đến với lớp học may áo dài của áo dài Hạnh, sở dĩ chúng tôi nói như vậy là bởi vì chúng tôi muốn làm việc với những đối tượng như vậy, khi bạn có đam mê và chúng tôi là người hỗ trợ cho bạn thì bạn sẽ sớm đạt được kết quả, chúng tôi quan trọng về chất lượng chứ không chạy theo số lượng. Lớp học may áo dài của áo dài Hạnh làm việc với phương châm “Uy tín làm nên thương hiệu”, nếu như bạn đã biết tới thương hiệu của chúng tôi thì tôi nghĩ 1 phần nào đó bạn hiểu được cách làm việc của chúng tôi, lớp học may áo dài rất hân hạnh đón tiếp bạn.

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com