Lựa chọn áo dài khánh tiết cho lễ tân ở đâu HCM?

Áo dài lễ tân là bộ mặt của công ty

Áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc ta từ bao đời nay nó đã gắn bó với lịch sử, với văn hóa của người Việt. Biết bao thế hệ từ xưa đến nay vẫn luôn gìn giữ và phát huy hình ảnh tà áo dài thân thương quen thuộc như một nét đẹp văn hóa của người Việt.

Áo dài cho đội khánh tiết rất quan trọng
Áo dài cho đội khánh tiết rất quan trọng

Áo dài không chỉ xuất hiện trong các dịp trọng đại như cưới hỏi hay lễ tết mà ngày nay chúng ta còn bắt gặp hình ảnh những đội khánh tiết thướt tha, dịu dàng trong tà áo dài với nụ cười luôn nở trên môi như mang cả hơi thở mùa xuân tươi mát trong một vài sự kiện lớn nhỏ được tổ chức.

Đội khánh tiết có vai trò rất quan trọng trong những dịp tổ chức sự kiện của công ty hay các đơn vị cơ quan. Đội khánh tiết phản ánh một phần nào bộ mặt của công ty dù sự kiện do công ty tổ chức có quy mô lớn hay nhỏ. Chính vì vậy, trang phục dành cho đội khánh tiết đã được các công ty tổ chức sự kiện đặc biệt quan tâm và chú ý cũng như đầu tư nhiều về mặt hình ảnh sự kiện.

Áo dài khánh tiết luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà tổ chức, bởi vẻ đẹp truyền thống cùng sự cách tân đầy hiện đại mang đến một hơi thở mới trẻ trung đầy sức sống cho bộ mặt của sự kiện.

Hình ảnh đội khánh tiết trong những tà áo dài thướt tha duyên dáng luôn nở nụ cười tươi, ân cần, niềm nở chào khách sẽ gây được thiện cảm đối với khách tham dự và cũng thể hiện thiện chí mến khách, sự tiếp đón niềm nở của công ty dành cho những vị khách mời. Những bộ áo dài lễ tân xuất hiện lịch thiệp bởi các cô nhân viên xinh đẹp, tươi trẻ trong các dịp lễ thành lập doanh nghiệp, khai trương dự án hay cửa hàng, hội chợ, công bố sản phẩm mới,…là một yếu tố quan trọng tạo nên hình ảnh, bộ mặt thương hiệu cho công ty.

Hình ảnh những bộ áo dài lịch thiệp, sang trọng và đồng nhất được các nhân viên lễ tân khoác lên mình đã phần nào thể hiện được hình ảnh đẹp mới mẻ và bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp để khách hàng luôn luôn nhớ tới.
Sự lựa chọn thông minh, sáng suốt của nhà tổ chức sự kiện khi muốn mang đến hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng chính là áo dài cho đội khánh tiết của mình. Vẻ đẹp duyên dáng, đắm thắm nhưng không kém phần xinh tươi hiện đại của các cô gái luôn luôn nở nụ cười trên môi niềm nở chào khách là hình ảnh đẹp và chiếm được thiện cảm và cái nhìn đầy thiện chí của rất nhiều người.

Áo dài lễ tân là bộ mặt của công ty
Áo dài lễ tân là bộ mặt của công ty

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã cũng như về kiểu dáng, màu sắc của áo dài khánh tiết mà bạn có thể chọn để phù hợp với sự kiện được tổ chức dù quy mô to hay nhỏ.

Hãy luôn có sự lựa chọn sáng suốt và đầu tư đúng mức cho những dịp quan trọng được tổ chức của công ty hay doanh nghiệp bằng sự chăm chút từ những chi tiết nhỏ hay như đầu tư áo dài cho đội khánh tiết là bộ mặt của công ty từ trang phục đến hình ảnh.

Áo dài luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu vừa mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc vừa mang tính thời trang hiện đại quan trọng trong những ngày tổ chức sự kiện của công ty hay các đơn vị cơ quan, cho dù đó là sự kiện lớn hay nhỏ, hình ảnh đội ngũ mặc áo dài khánh tiết phản ánh phần nào bộ mặt của công ty nên việc lựa chọn đội khánh tiết cũng như trang phục cho đội khánh tiết là quan trọng không kém.

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com