Giúp cô dâu lựa chọn áo dài bưng quả cho lễ cưới?

Áo dài bưng quả không thể thiếu trong lễ cưới

Áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc ta, chính vì giá trị văn hóa từ lâu đời nay của nó luôn luôn được giữ gìn và phát huy nên mỗi dịp đặc biệt quan trọng, áo dài không thể thiếu và góp một phần không hề nhỏ vào hình ảnh của con người Việt Nam trong mắt mọi người.

Áo dài bưng quả không thể thiếu trong lễ cưới
Áo dài bưng quả không thể thiếu trong lễ cưới

Dịp đặc biệt nhất của đời người chính là ngày cưới, để chuẩn bị cho ngày cưới, cô dâu chú rể không những phải chuẩn bị trang phục cưới cho mình mà còn phải chuẩn bị cho trang phục áo dài cho đội bưng quả trong ngày lễ của mình. Áo dài bưng quả trong ngày lễ thiêng liêng và hạnh phúc nhất của đời người càng làm tôn lên nét đẹp cho cô dâu và chú rể cũng như khiến cho không gian bữa tiệc thêm đầm ấm, thân thuộc và gần gũi.

Áo dài bưng quả cho đội ngũ phụ dâu là một phần không thể thiếu trong việc chuẩn bị trang phục cho ngày cưới. Áo dài bưng quả khá đa dạng về màu sắc không chỉ có màu đỏ ấm cúng, màu hồng ngọt ngào,còn có màu vàng, màu xanh nhã nhặn, dịu dàng hay màu cam bắt mắt tươi mát và trẻ trung. Màu sắc và chất liệu của đồng phục áo dài bưng quả phải đảm bảo được sự hài hòa cùng với trang phục cô dâu chú rể và tông màu chủ đạo của ngày cưới. Sự hòa hợp về màu sắc cũng là lưu ý quan trọng nhất khi bạn chọn áo dài bưng quả để có một buổi lễ hoàn hảo và ý nghĩa nhất cho bạn. Áo dài cô dâu và đội ngũ bưng quả đều cùng màu sắc sẽ không đồng điệu nếu sự giản dị của áo dài cô dâu trung hòa với sự cầu kì, kiểu cách của áo dài bưng quả hay ngược lại.

Áo dài bưng quả được may trên rất nhiều chất liệu vải như ren, voan điệu đà. Tùy vào không gian của buổi tiệc mà chọn áo dài bưng quả phù hợp và giúp cho cô dâu trở nên xinh xắn và nổi bật hơn trong ngày trọng đại của đời mình.

Chính vì thế mà ngày nay cô dâu ngoài trang phục của mình cần chuẩn bị chu đáo thì sự chuẩn bị cho trang phục của những cô nàng bê tráp cũng không kém phần quan trọng và được chú ý. Màu sắc, chất liệu áo dài của đội bưng quả phải hài hòa với trang phục cưới của cô dâu và chú rể mới tạo được không gian và tông màu chủ đạo của tiệc cưới đẹp, nhiều màu sắc.

Sự lựa chọn thông minh, sáng suốt sẽ giúp bạn có được một ngày trọng đại đẹp, ấn tượng nếu bạn chọn áo dài cho đội bưng quả thật xinh tươi, nổi bật trong những bộ áo dài truyền thống hay cách tân đầy nổi bật và sang trọng. Chính vì vậy, trong buổi lễ này không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc áo dài mang đậm bản sắc văn hóa của người Việt Nam.

Mẫu áo dài bưng quả màu vàng sẽ là sự lựa chọn cho một không gian tiệc cưới
Mẫu áo dài bưng quả màu vàng sẽ là sự lựa chọn cho một không gian tiệc cưới

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com