Chia sẻ 4 bí quyết tìm kiếm cơ sở may áo thun chất lượng

Xưởng may áo thun đồng phục 06

Áo thun là món đồ thời trang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn vì tính thời trang và sự thoải mái của nó. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở may áo thun tại TPHCM mà bạn có thể liên hệ nếu có nhu cầu may áo thun đồng phục cho nhân viên hoặc cho bạn bè cùng lớp. Tuy nhiên khi chọn địa chỉ may áo thun, bạn cần chọn những cơ sở uy tín, đáng tin cậy để có được những chiếc áo thun chất lượng. Một số mẹo dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ may áo thun có thể giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất.

4 Bí quyết tìm kiếm cơ sở may áo thun uy tín, giá rẻ:

1. Nhờ bạn bè tư vấn

Nếu là người quen biết rộng, bạn có thể hỏi bạn bè của mình xem cơ sở may áo thun nào tại TPHCM có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu áo thun tốt mà có giá cạnh tranh. Chắc chắn sẽ có ít nhất một người bạn của bạn sẽ tư vấn cho bạn địa chỉ may áo thun đẹp, chất và giá hợp lý nhất. Đặc biệt là nếu bạn có những người bạn làm trong ngành thời trang thì quá tốt, gần chắc chắn là họ sẽ có thể giới thiệu cho bạn những cơ sở may áo thun tốt nhất.

Xưởng may áo thun đồng phục 06
Cơ sở may áo thun tại TPHCM

2. Tự ra đường và tìm kiếm cơ sở may áo thun

Nếu có nhiều thời gian và sức lực tràn trề, bạn có thể dắt xe ra ngoài đường và lượn tìm những cơ sở có bảng hiệu bên ngoài ghi là nhận đặt may áo thun. Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở may mặc, nếu bạn dạo quanh các con đường trong nội thành, chắc chắn bạn sẽ tìm được cơ sở may áo thun bạn cảm thấy ưng ý nhất. Bạn nhớ đi tham khảo ít nhất 2 cơ sở may áo thun để có sự so sánh tốt nhất giữa mẫu mã và giá cả, sau đó bạn mới đưa ra quyết định cho bản thân. Tốt nhất là bạn nên tìm kiếm khoảng 10 cơ sở may áo thun để lựa chọn ra một cơ sở có giá và chất lượng ổn nhất.

Xem thêm: Giải pháp toàn diện về áo thun đồng phục

Phương án này tuy hơi tốn thời gian, tốn công sức và tốn cả xăng nữa, nhưng bù lại bạn có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp xưởng may. Ngoài ra bạn còn có thể trực tiếp xem xét mẫu mã, chất liệu may áo trước khi quyết định có lựa chọn họ làm đối tác để đặt hàng lâu dài hay không. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm thì chắc chắn bạn sẽ tìm được xưởng may chất lượng và giá rẻ đó.

3. Tìm cơ sở may áo thun qua mạng

Hiện nay bạn có thể tìm bất cứ thông tin gì trên mạng, ngay cả thông tin về các cơ sở may áo thun ở TP HCM. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “cơ sở may áo thun tại TP HCM” lên ô tìm kiếm của Google lập tức sẽ có hàng trăm kết quả trả về cho bạn. Khi đó bạn có thể thỏa sức lựa chọn địa chỉ bạn cảm thấy phù hợp với mong muốn của bạn nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng so sánh mẫu mã, giá cả giữa các địa chỉ online, để cuối cùng chọn được một địa chỉ có mẫu áo thun chất lượng, đẹp và giá phù hợp nhất.

Xưởng may áo thun đồng phục 07
Hình ảnh sản xuất tại cơ sở may áo thun GLU

4. Cơ sở may áo thun mà chúng tôi tin tưởng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở may áo thun đã và đang hoạt động tại TPHCM, trong số đó thì Áo Thun GLU là một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng để lựa chọn. Các sản phẩm của Áo Thun GLU đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu áo thun đẹp, độc và bền nhất thì cơ sở may áo thun GLU sẽ là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Các bạn có thể xem thêm thông tin về may áo thun và các loại áo đồng phục tại Website: http://maydongphucglu.com/. Các bạn có thể xem tất cả mọi thông tin cần thiết như mẫu áo, kiểu phối màu, phương pháp in thêu logo, cách thức chọn chất liệu vải, cách thức tính size chuẩn dành cho người châu Á tại trang Web của Áo Thun GLU.

Xưởng may áo thun đồng phục 02
Áo thun được ủi trước khi đóng gói và xuất xưởng

Hy vọng những thông tin mà Áo Dài Hạnh chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn chọn được cơ sở may áo thun đáng tin cậy và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất.