Ở đâu may áo dài trung niên đẹp

May áo dài trung niên 01

Mẹ bạn là một phụ nữ trung niên. Tuần tới mẹ sắp có một sự kiện quan trọng cần diện áo dài và bạn băn khoăn không biết ở đâu may áo dài trung niên đẹp cho mẹ. Hãy đến với chúng tôi, áo dài Hạnh, hàng trăm mẫu mã xinh đẹp đang chờ đón bạn tại cửa hàng của chúng tôi.

May áo dài trung niên 01
May áo dài trung niên 01

Nằm ngay trung tâm Quận 1, phường Bến Thành sầm uất, dù không phải là một cửa hiệu quá mênh mông nhưng áo dài Hạnh vẫn để lại ấn tượng trong lòng người qua đường với những cách bài trí độc đáo và gọn gàng để khách hàng thoải mái shopping mà không thấy vướng víu hay phiền toái.

May áo dài trung niên 02
May áo dài trung niên 02

Đến với áo dài Hạnh, bạn được nắm tận tay nhìn tận mắt, để rồi bạn có thể khẳng định được chất lượng những chiếc áo dài của chúng tôi. Áo dài trung niên Hạnh phải là thiết kế được làm từ loại vải tốt, độ bền cao, được may từ bàn tay khéo léo của thợ chuyên môn cao, được được chăm chút và tỉ mẩn trong từng chi tiết nhỏ…Như ai đó từng nhân xét “Trên nền chất liệu cao cấp cùng những đường kim mũi chỉ tinh tế, áo dài trung niên của Hạnh trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết”.

May áo dài trung niên 03
May áo dài trung niên 03

Trên nền chất liệu cao cấp cùng những đường kim mũi chỉ tinh tế, áo dài trung niên của Hạnh trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.
Bên cạnh đó, màu sắc và mẫu mã áo dài trung niên của chúng tôi cũng cực kỳ đa dạng và nhiều lựa chọn. Áo dài cho người lớn tuổi có nhiều kiểu dáng và mỗi kiểu dáng lại có hàng chục sắc màu khác nhau. Tuy vậy, với những chiếc áo dài cho mẹ, Hạnh thường ưu tiên những gam trầm tối điểm thêm những đường chấm phá hoa văn đặc sắc để chiếc áo không quá dừ mà vãn giữ được nét trẻ trung, nổi bật.

May áo dài trung niên 04
May áo dài trung niên 04

Áo dài cho người lớn tuổi có nhiều kiểu dáng và mỗi kiểu dáng lại có hàng chục sắc màu khác nhau
Để phục vụ tốt hơn khách ghé qua, áo dài Hạnh cung cấp một phòng thử đồ rộng lớn để khách yên tâm về vấn đề kiểu dáng lẫn form dáng của sản phẩm. Ngoài ra, sự tư vấn nhiệt tình cùng kiến thức thời trang tốt của nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn cđược kiểu áo dài cho mẹ phù hợp và ưng ý.

May áo dài trung niên 05
May áo dài trung niên 05

Ngoài ra, áo dài Hạnh thường được lòng khách hàng nhờ chi phí cắt may rất hợp lý với nhiều giá thành phong phúc. Việc báo giá dựa vào chất liệu và mẫu mã, số lượng đặt may, mức độ khó dễ và các yêu cầu khác mà khách hàng đưa ra.

Ngay dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị và các bạn một số thiết kế áo dài trung niên tiêu biểu của chúng tôi:

May áo dài trung niên 06
May áo dài trung niên

 

May áo dài trung niên 07
May áo dài trung niên

 

May áo dài trung niên 08
May áo dài trung niên

 

May áo dài trung niên 09
May áo dài trung niên

 

May áo dài trung niên 10
May áo dài trung niên

 

May áo dài trung niên 11
May áo dài trung niên

 

May áo dài trung niên 12
May áo dài trung niên

 

May áo dài trung niên 13
May áo dài trung niên

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn một chiếc áo dài theo ý thích, hãy truyền đạt ý tưởng với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo của các chuyên gia, một thiết áo dài tuyệt vời chắc chắn sẽ dành cho bạn!

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com