Địa chỉ may áo dài nữ sinh đẹp tại TPHCM

Áo dài nữ sinh đẹp 02

Mùa thu về, mùa khai trường đến, mùa những cô gái tung tăng đến lớp, mùa những tà áo trắng bay bay trong gió sớm, mùa những cửa hiệu may áo dài nữ sinh kiếm bộn tiền.

Lọt giữa thành phố hoa lệ, một cửa hiệu áo dài mang cái tên đặc biệt với một chữ duy nhất “Hạnh”  vẫn nổi lên và gây chú ý lớn trong lòng những cô những cậu tuổi học trò.

Là cửa hàng chuyên may áo dài nữ sinh đẹp, Hạnh trở thành điểm đến lý tưởng của những cô thiếu nữ mỗi độ năm học mới về. Áo dài Hạnh làm bừng sáng hơn khuôn mặt những cô gái, làm rạng rỡ hơn những nụ cười và làm thanh lịch hơn phong thái của họ.

Áo dài nữ sinh đẹp 01
Áo dài nữ sinh đẹp 01

Với bàn tay khéo léo của những “ nghệ nhân” may áo dài, Hạnh đem đến những thiết kế đẹp cho đời. Những cô học sinh cấp 2, cấp 3 trở nên dịu dàng lạ thường, thanh lịch lạ thường và xinh đẹp lạ thường trong tà áo của Hạnh.

Áo dài nữ sinh đẹp 02
Áo dài nữ sinh đẹp 02

Áo dài nữ sinh là áo dài của tuổi học trò, Hạnh hiểu điều đó và cũng vì lẽ đó, chúng dường như đều mang một màu trắng là chủ đạo và chúng không quá rườm rà. Tuy vậy, để chúng  vẫn là những tác phẩm nổi bật và đặc biệt, Hạnh tập trung vào những cắt may tinh tế,  bổ sung nét chấm phá hoa văn độc đáo, cách tân, cách điệu chiếc tay áo, chiếc cổ áo, chiếc tà áo… Tất cả tạo nên một sản phẩm có gì đó cũ mà mới, truyền thống mà hiện đại, cổ điển mà sang trọng…chúng đan xen, chúng cuốn hút và chúng làm đắm say, làm mê mẩn lòng người.

Áo dài nữ sinh đẹp 03
Áo dài nữ sinh đẹp 03

Đặc biệt, ai đó từng ghé thăm cửa hàng áo dài Hạnh, hẳn sẽ tỏ ra thích thú với cách bài trí nơi đây. Không gian không quá rộng lớn nhưng đủ để có một chỗ rộng rãi cho khách hàng lượn lờ và tha hồ chọn lựa. Hơn nữa, những tư vấn viên ở đây rất nhiệt tình, họ sẵn sàng đáp ứng đủ mọ yêu cầu trên đời , giúp bạn tìm kiếm được chiếc áo ưng ý….để rồi cô nữ sinh nào trở về cũng đem theo nụ cười tươi tắn bởi những sự hài lòng mà áo dài Hạnh mang lại.

Áo dài nữ sinh đẹp 04
Áo dài nữ sinh đẹp 04

Cùng vì là những tà áo dành cho nữ sinh, chúng có giá rất học sinh. Áo dài Hạnh luôn coi lợi ích khách hàng là số 1, luôn đặt vị trí của khách hàng lên hàng đầu và chúng tôi luôn quan tâm đến mong muốn để tung ra thị trường những mẫu mã thích ứng với túi tiền của họ, có lẽ vậy mà những chiếc áo dài với giá hợp lý nhất sẽ luôn có mặt để dành tặng khách hàng.

Áo dài nữ sinh đẹp 05
Áo dài nữ sinh đẹp 05

Ngày nay áo dài Hạnh đang là  địa chỉ may áo dài nữ sinh được yêu thích bởi hầu hết các học sinh các trường cấp 2, cấp 3 trên địa bàn thành phố . Mỗi ngày trôi qua Hạnh đón thêm nhiều người ghé thăm và chúng tôi coi đó là động lực cố gắng mỗi ngày để làm sao mang đến cuộc đời những tác phẩm đẹp hơn nữa.

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com