Cùng áo dài trắng nữ sinh duyên dáng ngày khai trường

Áo dài trắng nữ sinh 1

Một năm học mới nữa lại về, những cô, những cậu học sinh sinh viên lại tưng bừng chào đón. Nam sinh trở nên lịch lãm trong những chiếc sơ mi trắng còn nữ sinh lại duyên dáng trong những tà áo dài trắng thướt tha.

Áo dài trắng nữ sinh 1
Áo dài trắng nữ sinh duyên dáng ngày khai trường

Mùa khai trường, mùa của những cửa hàng cho thuê và cắt may áo dài kiếm bộn tiền. Vào thời điểm ấy, người người, nhà nhà tìm đến đây để đặt may áo dài nữ sinh phục vụ việc đi học hoặc có người lại đến thuê để mặc vào lễ khai giảng. Các cửa hàng áo dài tấp nập người ra kẻ vào, kẻ rạng rỡ, người nhăn nhó. Kẻ vui vì vừa tìm được một mẫu áo dài ưng ý, kẻ lại buồn vì đi mỏi chân mà vẫn chưa có tà áo nào hợp với mình.

Hiểu được tâm lý đó, cửa hàng áo dài Hạnh đã có mặt trên thị trường và chúng tôi hoàn toàn đủ tự tin để đáp ứng mọi yêu cầu và sở thích của khách hàng về ao dai cho nu sinh.

Thế giới áo dài nữ sinh tại Hạnh phong phú về chủng loại và đa dạng về màu sắc để khách hàng lựa chọn. Đến với chúng tôi, các cô gái tha hồ khuân về cho mình tà áo ưng ý. Họ có thể chọn áo dài 2 tà, áo dài 4 tà, họ có thể chọn áo dài cổ cao, áo dài cổ thuyền, họ có thể chọn áo dài cách tân hoặc áo dài truyền thống… Tại Hạnh, họ luôn kiếm được món đồ vừa hài hóa với vóc dáng, vừa ăn ý với khuôn mặt.

Áo dài nữ sinh 2
Áo dài nữ sinh cách tân, hiện đại

Áo dài nữ thường dịu dàng và duyên dáng, có như vậy chúng mới phù hợp với nữ sinh Việt Nam. Chúng tôi hiểu điều đó nên những thiết kế áo dài dành cho học sinh cũng lịch lãm và điệu đà đủ dùng để thích ứng với môi trường giáo dục. Áo dài nữ sinh thường được chọn là áo có họa tiết đơn giản hoặc áo dài một màu. Màu trắng thanh lịch là màu chủ đạo vào mùa khai trường nên áo dài trắng cũng là sản phẩm được tiêu thụ mạnh hàng năm tại cửa hàng áo dài Hạnh.

Áo dài nữ sinh 3
Áo dài trắng tinh khiết, nhẹ nhàng

Đến với áo dài Hạnh, chất liệu áo dài cũng đa dạng không kém để người tìm kiếm luôn thấy được loại vải mà mình ưa thích. Các dòng vải may áo dài mà Hạnh chọn thường là vải có chất lượng, cao cấp như lụa tơ tằm, ren hoặc voan..

Áo dài nữ sinh 4
Áo dài voan cách điệu

Ngoài ra, để phù hợp với túi tiền và thu nhập của nữ sinh , chúng tôi cung cung cấp dịch vụ cho thuê áo dài, cắt may áo dài giá sinh viên. Do đó, mọi khách hàng trong độ tuổi này đều có thể chọn cho mình được một chiếc áo dài ưng ý mang về nhà.

Áo dài nữ sinh 5
Áo dài nữ sinh giá học sinh

Khi bạn cần một chiếc áo dài nữ sinh cho lễ khai giảng, hãy tới áo dài Hạnh, với tài năng và kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn tìm được mẫu áo dài xinh xắn nhất.

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com