Dịch vụ cho thuê áo dài bưng quả giá rẻ

Cho thuê áo dài bưng quả

Bưng quả là truyền thống cưới hỏi Việt Nam. Vào ngày ăn hỏi, nhà trai và nhà gái đều cần phải thực hiện nghi lễ này. Trong lễ bưng quả, đằng trai bên chú rể sẽ mặc sơ mi trắng quần tây hoặc áo dài nam, còn bên đằng gái các bạn nữ trong trang phục đặc trưng chính là áo dài. Nắm bắt nhu cầu thị trường, các cửa hàng cho thuê áo dài bưng quả rầm rộ ra đời.

Xem thêm Bảng giá cho thuê áo dài

Cho thuê áo dài bưng quả
Cho thuê áo dài bưng quả

Như một quy luật tất yếu, kẻ mạnh là kẻ thắng, kẻ thắng phải là kẻ khẳng định được năng lực và kẻ khẳng định được năng lực phải là kẻ được nhiều khách hàng yêu mến. Để khách hàng hàng tin yêu và mến mộ, đó phải là một cửa hàng với dịch vụ cho thuê áo dài bưng quả giá rẻ, sản phẩm chất lượng cùng phong cách phục vụ tuyệt vời.

Cho thuê áo dài bưng quả 1
Cho thuê áo dài bưng quả 1

Là cơ sở cho thuê áo dài bưng quả lâu đời, áo dài Hạnh trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong các sự kiện trọng đại. Chúng tôi chuyên cung cấp, may đo và cho thuê áo dài bưng quả, áo dài cưới, áo dài lễ tân và áo dài chụp ảnh trên địa bàn Hồ Chí Minh và vùng lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những mẫu áo dài đảm bảo về độ bền đẹp với một chi phí cực ưu đãi và cạnh tranh.

Cho thuê áo dài bưng quả 2
Cho thuê áo dài bưng quả 2

Hiện nay, Hạnh đang sở hữu hàng trăm thiết kế áo dài bưng quả với kiểu dáng và sắc màu khác nhau từ áo dài cách tân, hiện đại đến truyền thống, cổ điển, từ áo dài vải ren, vải voan đến vải gấm, vải thô, vải nhung…từ áo dài 2 tà đến 4 tà, áo dài trắng đến áo dài đỏ…Ngoài ra, bằng khả năng sáng tạo của mình áo dài hạnh còn là những tác phẩm có sự pha trộn độc đáo nhiều dòng chất liệu với nhau. Đó là sự kết hợp tinh tế giữ ren và voan, giữ lụa và nhung… chúng tạo nên những sản phẩm á cuốn hút cực kỳ. Chắc hẳn các cô gái sẽ xinh đẹp và ấn tượng khi khoác lên mình những thiết kế của chúng tôi.

Cho thuê áo dài bưng quả 3
Cho thuê áo dài bưng quả 3

Giá cả thuê áo dài bưng quả tại cửa hàng Hạnh cũng đa dạng thể loại, từ bình dân đến cao cấp. Chúng tôi không phân biệt đắt hay rẻ,bằng mọi giá, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến khách hàng những chiếc áo dài có giá trị tuyệt vời hơn số tiền quý vị bỏ ra. Bởi vậy hơn 10 năm ra đời và phát triển, áo dài Hạnh luôn làm hài lòng mọi khách hàng, dù đó có là người khó tính cỡ nào đi chăng nữa.

Cho thuê áo dài bưng quả 4
Cho thuê áo dài bưng quả 4

Hạnh ngày nay đã có chỗ đứng trên thị trường. Khách hàng của chúng tôi đông đúc mỗi ngày và đến từ nhiều chúng tôi luôn coi đó là động lực để cố gắng. Hơn ai hết chúng tôi hiểu tầm quan trọng của ngày ăn hỏi, của ngày kết hôn, bởi vậy, trễ hẹn hoặc thất hứa không năm trong phong cách phục vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, đội tư vấn viên nhiệt tình và trình thẩm mỹ tốt cũng sẽ giúp quý vị chọn được mẫu áo dài bưng quả đúng ý nhất.

Cho thuê áo dài bưng quả 5
Cho thuê áo dài bưng quả 5

 

Cho thuê áo dài bưng quả 6
Cho thuê áo dài bưng quả 6

 

Cho thuê áo dài bưng quả 7
Cho thuê áo dài bưng quả 7

 

Cho thuê áo dài bưng quả 8
Cho thuê áo dài bưng quả 8

 

Cho thuê áo dài bưng quả 9
Cho thuê áo dài bưng quả 9

 

Cho thuê áo dài bưng quả 10
Cho thuê áo dài bưng quả 10

 

Cho thuê áo dài bưng quả 11
Cho thuê áo dài bưng quả 11

 

Cho thuê áo dài bưng quả 12
Cho thuê áo dài bưng quả 12

Ở đây chỉ là một vài mẫu áo dài tiêu biểu của Hạnh, vẫn còn hàng trăm mẫu áo dài bưng quả nữa, các bạn đến cửa hàng để xem mẫu nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với áo dài Hạnh. Nếu bạn cần Hạnh, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com