Mặc Áo Dài Mang Giày Gì?

Click vào các liên kết sau để tìm hiểu về nội dung bài viết.

Mang giày thể thao – loại giày mặc áo dài phá cách cá tính
Mang giày cao gót – lựa chọn giày mặc áo dài được yêu thích
– Chọn giày cao gót phù hợp với màu sắc áo
– Chọn giày cao gót cho mọi trang phục áo dài
Mang giày sandal đế xuồng

Với người Việt Nam, áo dài là một nét đẹp truyền thống cần được bảo tồn và phát triển. Ngày nay, Áo dài là trang phục phổ biến ở mọi lứa tuổi và mọi sự kiện. Tuy nhiên, khi mặc áo dài bạn cần kết hợp với một số phụ kiện khác như giày, dép. Vậy nên chọn giày mặc áo dài loại nào cho đẹp và trẻ trung?

Mang giày thể thao – loại giày mặc áo dài phá cách cá tính

Bạn đừng vội nghĩ rằng giày thể thao không thể mang với áo dài nhé. Quy tắc đó chỉ áp dụng cho thời xa xưa thôi, còn ngày nay, cái gì càng đơn giản càng đẹp. Đặc biệt là khi bạn đi giày mặc áo dài cách tân sẽ giúp bạn cảm thấy thật thoải mãi mà vẫn phong cách, trẻ trung và mang vẻ đẹp hiện đại.

giày thể thao kết hợp áo dài

Hãy phá cách bằng trang phục giày thể thao kết hợp áo dài

Giày thể thao tuy không mang lại hiệu quả về chiều cao quá nhiều, nhưng khi bạn mặc áo dài kết hợp với giày thể thao, bạn đã tạo nên phong cách ấn tượng của áo dài cách tân.

Mang giày cao gót – lựa chọn giày mặc áo dài được yêu thích

Lựa chọn giày mang với áo dài là băn khoăn của rất nhiều người khi loay hoay không biết nên kết hợp trang phục ra sao? Bạn đừng lo lắng, bởi phong cách áo dài – giày cao gót là bộ trang phục phổ biến và không bao giờ bị lỗi mốt. Sau đây là một số bí quyết bạn nên chọn giày cao gót khi mang với áo dài.

– Chọn giày cao gót phù hợp với màu sắc áo

giày cao gót với áo dài

Lựa chọn giày cao gót phù hợp với chiếc áo bạn mang

Khi bạn mang áo dài, bạn cần lựa chọn một đôi giày cao gót phù hợp với chiếc áo bạn đang mặc để tôn lên vẻ đẹp tổng thể. Có đôi giày sẽ làm nổi bật lên chiếc áo của bạn và ngược lại, điều này tùy thuộc gu thẩm mỹ của mỗi người. Ví dụ, khi bạn mang áo dài màu sáng thì bạn nên kết hợp với giày cao gót tối để tôn được dáng và trang phục bạn đang mang.

– Chọn giày cao gót cho mọi trang phục áo dài

Áo dài kết hợp giày cao gót là sự lựa chọn hoàn hảo từ trước đến nay. Sự đa dạng về kiểu dáng và độ cao của giày cũng như màu sắc kết hợp với những chiếc áo dài cách tân hay cổ điển đều tôn lên vẻ đẹp của trang phục bạn đang mang.

giày cao gót đi với áo dài

Giày cao gót – lựa chọn hàng đầu giữa các loại giày mặc áo dài

Tuy nhiên, do áo dài cũng khá rườm ra và vướng víu nên nhiều bạn lo ngại khi mang thêm giày cao gót. Bạn có thể lựa chọn những đôi giày có độ cao vừa phải, chắc chắn, chọn những đôi giày cao gót đế to và nằm ở chính giữa gót chân thay vì chọn những đôi giày gót nhọn nhé.

Mang giày sandal đế xuồng

Giày sandal luôn mang cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu, đây là cứu cánh và giải pháp tối ưu cho những cô gái không quen đi giày cao gót.

áo dài kết hợp giày sandal

Áo dài kết hợp giày sandal tạo phong cách nữ tính

Nhưng bạn đừng vội cho rằng, giày sandal đế xuồng sẽ không làm tôn dáng của bạn nhé. Bởi giày sandal tuy nhỏ nhưng có võ, đặc biệt với những học sinh cấp 3 thường xuyên phải ngồi học trong một khoảng thời gian dài, thường xuyên chạy nhảy thì việc lựa chọn giày mang với áo dài học sinh chắc chắc sẽ làm bạn đau đầu, khi đó giày sandal sẽ là 1 lựa chọn tối ưu cho các em.

 

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về cách mix giày mặc áo dài. Đừng quên truy cập website aodaihanh.com mỗi ngày để khám phá thêm nhiều phong cách trang phục đẹp và độc đáo, thể hiện phong cách và cá tính của bản thân.