Nên thuê áo dài hay may áo dài cưới cho cô dâu

Nên thuê hay may áo dài cưới

Áo dài ngày cưới là trang phục không thể thiếu được trong ngày ăn hỏi cũng như ngày cưới. Tuy nhiên lựa chọn hình thức là thuê hay may áo dài cưới thì luôn là nỗi băn khoăn của mọi cô gái mà không phải ai cũng tìm ra giải pháp. Trong bài viết này, áo dài Hạnh sẽ đưa ra một số ưu và nhược điểm của thuê và may áo dài để các bạn chọn lựa.

Nên thuê hay may áo dài cưới 01
Nên thuê hay may áo dài cưới 01

Cả 2 hình thức thuê và may áo dài đều có thể mang lại những bộ áo dài đẹp hoàn hảo từ chất liệu đến kiểu dáng.

1.Thuê áo dài

Bạn sẽ không cần phải hồi hộp mong ngóng đến ngày nhận áo, cũng không  phải mất quá nhiều thời gian cho việc chọn vải, chọn kiểu may hay tìm thợ. Đơn giản, bạn chỉ việc đến cửa hàng và lựa chọn chiếc áo phù hợp với hoàn cảnh và dáng người của bản thân.

Nên thuê hay may áo dài cưới 02
Áo dài cho thuê thường đa dạng kiểu mẫu, dê lựa chọn

Tuy nhiên, so với may thì thuê áo dài sẽ tốn nhiều tiền hơn mà kết quả lại chẳng được gì. Thiết nghĩ trường hợp nên thuê áo dài chỉ nên áp dụng khi quá cấp bách, và không có đủ thời gian để may. Hoặc đối với những người có điều kiện kinh tế tương đối eo hẹp.

Và do chỉ sử dụng một lần, nên bạn cần lưu ý lựa chọn chiếc áo dài sạch sẽ, còn mới và không bị bám bẩn. Áo dài Hạnh chuyên cung cấp những mẫu áo dài mới nhất, và tất cả đều trong trạng thái sạch đẹp, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

2.May áo dài

Đây là điều mà hầu hết mọi cô dâu hiện nay đều muốn thực hiện, bởi những lợi ích mà việc may áo dài cưới mang lại là rất nhiều. Mặc dù chi phí có hơi đắt hơn so với thuê áo dài may sẵn, nhưng đổi lại sau khi sử dụng áo dài trong ngày cưới, bạn có thể tiếp tục dùng nó ở những sự kiện trọng đại tiếp theo mà không cần phải đi thuê.

Nên thuê hay may áo dài cưới 03
Nên thuê hay may áo dài cưới 03

Mặt khác, khi may áo dài cưới, bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và thợ may theo đúng ý mình. Chính vì thế, trang phục của bạn sẽ vô cùng hoàn hảo. Một điều chúng tôi lưu ý với bạn rằng, bạn cần định hình chiếc áo theo ý muốn của bạn để đưa ra những yêu cầu với người thợ để tránh tranh cãi về sau. Việc lựa chọn vải là yếu tố quan trọng hàng đầu, từ màu sắc, hoa văn đến chất liệu, phải thật ưng ý thì khi thành phẩm, bạn mới thực sự hài lòng.

Nên thuê hay may áo dài cưới 04
Nên thuê hay may áo dài cưới 04

Đến với áo dài Hạnh, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về cách chọn vải, kiểu dáng phù hợp với thân người và đặc biệt, về giá cả, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi không ở đâu trên địa bàn tp.HCM có giá cả hợp lí như ở chỗ chúng tôi. Dù là may hay thuê áo dài cưới thì bạn đều sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn áo dài Hạnh. Rất hân hạnh được phục vụ.

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com