May áo dài lấy gấp cho khách du lịch nước ngoài tại TP.HCM

Mỗi quốc gia đều có những dấu ấn văn hóa riêng biệt, từ ăn uống phong tục tập quán đến trang phục, không thể lẫn lộn với bất kì quốc gia nào khác. Nếu Nhật Bản nổi tiếng với Kimono, Hàn Quốc đặc biệt bởi Hanbook thì bạn bè quốc tế lại trầm trồ với áo dài truyền thống của Việt Nam. Và đã không ít khách du lịch ghé thăm nước ta có mong muốn sở hữu bộ trang phục này. Đáp ứng nguyện vọng này, rất nhiều cửa hàng may áo dài uy tín nổi lên với dịch vụ may gấp, lấy nhanh.

May áo dài lấy gấp cho khách nước ngoài 01
Tà áo dài thướt tha với cô gái hiện đại. Dịch vụ may áo dài lấy gấp

“May đồ ở Việt Nam chất lượng vô cùng”

Đây là câu nói của hầu hết các vị khách du lịch đã từng may đồ ở Việt Nam nói chung và áo dài nói riêng. Họ cho rằng, Việt Nam là địa điểm may đo quần áo nhanh chóng, với dịch vụ lấy gấp chỉ khoảng 5 tiếng là đã có thể sở hữu một bộ áo dài như ý. Mặt khác, chất lượng của vải cũng như thái độ phục vụ rất tốt. Đến cả cô… người Nhật, một quốc gia nổi tiếng với sự tỉ mỉ, nguyên tắc và thậm chí là khó tính, cũng phải nói rằng:’’Mỗi lần sang Việt Nam, tôi lại may một bộ áo dài để làm kỉ niệm. Địa chỉ duy  nhất mà tôi tin tưởng đó là áo dài Hạnh. Tôi đã có bộ sưu tập kha khá về áo dài Việt Nam ở cửa hàng này. Từ con người cho đến chất lượng sản phẩm, tôi đều rất hài lòng”.

May áo dài lấy gấp cho khách nước ngoài 02
Cô gái Lào với bộ áo dài truyền thống Việt Nam

90% khách du lịch thấy rằng, chi phí bỏ ra để sở hữu một chiếc áo dài ở đây rẻ hơn rất nhiều so với quốc gia của họ. Một khách ruột đến cho biết, bà chỉ mất 100 đến 150 USD cho một bộ áo dài hoàn chỉnh, trong khi đó, ở Hàn Quốc phải mất đến 300 USD. Và chính vì giá thành thành phải chăng và chất lượng phục vụ tốt như vậy, nên lượng khách du lịch tìm đến các cửa hàng áo dài ngày càng đông. Họ tìm kiếm thông tin qua mạng, qua bạn bè, người thân giới thiệu, một số khác lại nhờ sự trợ giúp của nhân viên khách sạn hoặc hướng dẫn viên. Các cửa hàng ở quận 1, quận 2 và đặc biệt là gần sân bay Tân Sơn Nhất mà điển hình đó là áo dài Hạnh, thu hút rất nhiều khách du lịch. Bởi vị trí cửa hàng của áo dài Hạnh thuận lợi, khách hàng có thể đi qua để lấy đồ và ra sân bay.

May áo dài lấy gấp cho khách nước ngoài 03
Đẹp tinh khôi

May tốc hành

Dịch vụ may đo tốc hành là dịch vụ may áo dài nhanh chóng diễn ra trong vòng 4 tiếng với đầy đủ các công đoạn. Đây là dịch vụ độc đáo được du khách nước ngoài yêu thích. Tuy nhiên, nếu muốn lấy nhanh thì khách phải trả thêm một số tiền nhất định( thường là 10% đến 40%) cho thợ. Và hầu hết, mọi người đều hài lòng với giao kèo này vì dù trả thêm “thì vẫn còn rẻ chán”.

May áo dài lấy gấp cho khách nước ngoài 04
Đậm đà bản sắc dân tộc

Với những du khách yêu tà áo dài Việt Nam nhưng chưa có điều kiện để qua thăm thì chỉ với một vài thao tác đặt hàng đơn giản trên mạng, khách hàng cũng sẽ nhận được sản phẩm ưng ý mà không cần ghé trực tiếp. Áo dài Hạnh đã sử dụng cách thức phục vụ này và được lòng rất nhiều người, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Có thể nói rằng, may áo dài lấy gấp ở địa chỉ Áo dài Hạnh là dịch vụ độc đáo ở Việt Nam được khách du lịch hết sức  ưa chuộng. Đây là một hình thức đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam cho bạn bè quốc tế.

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com