Hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh cùng với áo dài đẹp

Cách tạo dáng chụp ảnh

Chúng ta đã quen với  những bức ảnh thiếu nữ mặc áo dài thướt tha, tóc bay trong gió. Nhưng rất nhiều người băn khoăn kiếm tìm những kiểu chụp hình mới phá cách hơn, thoát khỏi những hình ảnh đơn thuần lặp đi lặp lại. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất cho bạn gái.

Cách tạo dáng chụp ảnh 02
Thiếu nữ tự tin tạo dáng với tà áo dài

1. Sử dụng tay

Với một vài thao tác nhỏ của tay, bạn sẽ dễ dàng có được bức ảnh đẹp, nhận được hàng trăm like. Vài ngón tay nắm nhẹ tà áo sau hơi chếch nghiêng, bạn sẽ trở nên thon thả hơn  và che được những khuyết điểm của mình. Hoặc với tư thế khác, 2 tay khép hờ, tay phải nắm nhẹ tay trái, hướng 2 bàn tay ra phía trước đặt ngang hông, trông bạn sẽ vô cùng nữ tính.

Cách tạo dáng chụp ảnh 01
Chỉ cần bạn có 1 nụ cười tươi thì sẽ đạt tới điểm +

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cả 2 tay làm đạo cụ cho bức ảnh của mình. Tay phải kéo nhẹ tà áo sau, tay trái nhẹ nhàng vén tóc hoặc đặt lên má, lên cổ. Lưu ý rằng, những động tác này phải hết sức tự nhiên, nếu không bức hình của bạn sẽ có cảm giác bị cứng, giả tạo.

2. Sử dụng phụ kiện

Nếu như không quen sử dụng tay, thì bạn hãy nhờ đến những phụ kiện đi kèm để dấu đi cái sự vụng về khi tạo dáng của mình. Một bó hoa sen, một cành phượng, quyển sổ…là những vật dụng thường được  các cô gái sử dụng để thêm phần sinh động cho bức ảnh của mình. Đặc biệt, áo dài kết hợp với nón lá sẽ trở thành sự kết hợp hoàn hảo. Một tay khép hờ, đặt nhẹ trước người, tay kia cầm nón lá đặt ra sau đầu, bạn sẽ trở thành người phụ nữ Việt Nam chính hiệu mà bất kì ai cũng có thể nhận ra chỉ qua bức ảnh của sự kết hợp tuyệt vời 2 vẻ đẹp truyền thống.

Cách tạo dáng chụp ảnh 03
Sử dụng phụ kiện thông minh sẽ có 1 bức ảnh đẹp

3. Cách tạo dáng khi chuyển động

Khi bước đi với tà áo dài, hình ảnh sẽ trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Tuy nhiên sẽ rất khó để có được bức ảnh đẹp trong tư thế này. Bạn có thể sẽ phải di chuyển nhiều lần để có được bức hình đẹp. Lưu ý rằng đừng để cho tà áo dài bị kẹp gữa 2 chân, sẽ rất xấu và có phần vô duyên.

cách tạo dáng chụp ảnh 04
Điều tự nhiên thì tính thẩm mỹ sẽ cao hơn

4. Tóc bay trong gió

Một bức ảnh có hồn là bức ảnh thể hiện sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Tóc xõa cùng tà áo dài bay trong gió chính là minh chứng điển hình cho sự giao hào tuyệt vời ấy. Đây chính là nét vẽ hoàn hảo khi tạo dáng trong tư thế áo dài.

Cách tạo dáng chụp ảnh 05
Tóc bay trong gió

Với những gợi ý trên đây, hi vọng bạn sẽ có được những kinh nghiệm khi lựa chọn tư thế chụp ảnh với áo dài. Chúc bạn có được những bức ảnh đẹp.

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com