Dịch vụ cho thuê áo dài cô dâu đẹp

Cho thuê áo dài cô dâu 1

Là cô dâu, ai cũng mong muốn mình thật rạng rỡ trong ngày cưới. Vì thế, họ luôn tìm kiếm và chuẩn bị cho mình những bộ cánh đẹp nhất, lộng lẫy nhất nhằm để lại dấu ấn sâu sắc nhất.  Vào ngày trọng đại, ngoài chiếc váy trắng tinh khôi thì những tà áo dài cô dâu cũng đã trở thành nét văn hóa truyền thống mà cha ông bao đời gìn giữ, bởi vậy,các cô gái đều ao ước chọn được những tà áo dài đẹp nhất và duyên dáng nhất.

Cho thuê áo dài cô dâu 1
Áo dài cô dâu đẹp 01

Hiểu rõ những mong muốn ấy, chúng tôi đã xuất hiện và bên cạnh để giúp bạn trở thành nàng công chúa của bữa tiệc. Chúng tôi là trung tâm cho thuê áo dài Hạnh và chúng tôi hi vọng sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trong suốt ngày vui hôm ấy và cả những năm tháng sau này.

Đến với Hạnh là đến với sự khác biệt, khác biệt từ sản phẩm đến phong cách phục vụ.

Áo dài cô dâu Hạnh là những thiết kế được cắt may kỳ công từ bàn tay điêu luyện của những ” chuyên gia thời trang”, chúng được tỉ mẩn và cẩn trọng trong từng đường kim, mũi chỉ, hoa văn bởi vậy chúng trở nên tinh tế và cực kỳ lạ mắt, để rồi ai mới nhìn thôi cũng đủ đắm say và thổn thức.

Cho thuê áo dài cô dâu 2
Áo dài cô dâu đẹp 02

Áo dài Hạnh có nhiều thể loại, kiểu dáng và màu sắc, bởi vậy cô dâu nào cũng có thể tìm được cho mình chiếc áo dài như mong muốn. áo dài đỏ, áo dài xanh, áo dài trắng, áo dài cam, áo dài nào cũng đẹp, cũng  sang và cũng thu hút ánh nhìn.

Cho thuê áo dài cô dâu 3
Cho thuê áo dài cô dâu 3

Áo dài cô dâu Hạnh cũng là những thiết kế chất lượng. Loại vải mà chúng tôi sử dung cho dòng trang phục này đều đảm bảo an toàn sức khỏe, mềm mịn và bền chắc. Do đó, cô dâu có thể yên tâm tuyệt đối khi khoác lên mình những tà áo dài của trung tâm chúng tôi để tự tin bước trên lễ đường hạnh phúc.

Cho thuê áo dài cô dâu 4
Cho thuê áo dài cô dâu 4

Không riêng gì áo dài cô dâu, hầu hết các dòng áo dài Hạnh thường được lòng các cặp đôi cũng nhờ vào chi phí rẻ. Một tiệc cưới là trăm mối lo toan, chúng tôi hiểu , bởi vậy chúng tôi đến với bạn không phải là gánh nặng, mà là một vị cứu tinh. Bạn biết đấy, so với chi phí may một chiếc áo dài thì việc thuê áo dài cưới sẽ tiết kiệm được một khoản cực kỳ lớn và đó là liệu pháp tuyệt vời để bạn có thể giảm bớt ngân sách cho bữa tiệc.

Cho thuê áo dài cô dâu 5
Cho thuê áo dài cô dâu 5

Không chỉ cho thuê áo dài Cô dâu, Hạnh cung cấp dịch vụ thuê người bưng quả, cho thuê phù dâu, phù rể. Vào lễ cưới nếu bạn chưa kịp chuẩn bị người, hãy gọi cho chúng tôi và sau đó mọi chuyện hãy để chúng tôi giúp bạn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com